Noob Weblog

Truyền đơn chống Trung Quốc, kèm “khuyến đọc”

Posted by noob trên Tháng Mười 30, 2008

Trên một số website hải ngoại và blog mấy hôm nay râm ran một tờ truyền đơn được rãi khắp các trường đại học và chợ búa ở Hà Nội, kêu gọi chống Trung Quốc cướp Trường Sa và Hoàng Sa. Trên mỗi tờ như vậy có một tờ 5000 đồng mới cáu cạnh được đính vào bằng kim bấm. Một số tờ còn được xếp thành máy bay giấy kiểu “Rung chuông vàng” để nó bay được xa hơn.


PhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucketPhotobucket

LT: khối 8406 “quậy” nữa rồi, không thấy báo chí trong nước đăng gì cả, cho nên Lão Tà đưa lên blog này mong các anh công an, các bạn sinh viên mau mau nhặt các tờ này giao nộp lại cho chính quyền sở tại. Nhớ giao nộp tờ giấy thôi, còn tiền thì bỏ túi nhá, nhặt nhiều được nhiều. Đó là phần thưởng cho người có công “làm sạch đường phố”..

Đây là tin chưa kiểm chứng, tại thấy mấy cái tờ 5000 đồng mắc cười mà post lên đây. Mấy bạn sinh viên ơi, ai ở Hà Nội nói xem vụ này cókhông? Mấy bạn nhặt được mấy tờ?

Xin hỏi các bạn sinh viên, các bậc lão thành trong nhóm 8406: CHỪNG NÀO PHÓNG MÁY BAY CÓ ĐÍNH TỜ 100usd THÌ BÁO TRƯỚC CHO LT 1 NGÀY, ĐỂ TUI BAY RA HÀ NỘI, NHẶT VÀI TỜ ĐỂ BÙ TIỀN VÉ MÁY BAY, SẴN GHÉ THĂM LĂNG BÁC LUÔN.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: