Noob Weblog

  • Thư mục

  • Blog Stats

    • 56,839 hits
  • Advertisements

Phản đối Mr.Thiên Sầu thành lập Đảng mới.

Posted by noob trên Tháng Mười Một 5, 2008

Các ông có thể thành lập ở đâu cũng được, nhưng ở VN thì nhất định không được. Cái thành quả của đất nước ngày nay không phải do ông mà có. Ở VN chúng tôi đã quen có Đảng CS lãnh đạo rồi. Đến nỗi chỉ cần nói Đảng thôi là nhân dân VN biết là nói ai rồi. Ngay cả các áp phích ca ngợi Đảng ngoài đường người ta cũng chỉ nhắc một chữ Đảng thôi. Như vậy Đảng của ông muốn đánh lận con đen, không tốn công chút nào mà đi vào lòng quần chúng à?. Rồi mấy ông sẽ cho sửa đổi cái gì có chữ Đảng thành Đảng Chủ Dân, tất nhiên là sẽ dùng tiền thuế của chúng tôi theo tiêu chí của các ông.

Đủ lắm rồi, đừng có lấy tiền của chúng tôi ra hoang phí nữa. Mấy người thành lập Đảng CD thì tự lấy tiền của mình ra mà xài. Muốn ca ngợi mình thì quyên góp lại, tại sao lại muốn dùng tiền của dân. Mấy ông nên nhớ ở VN cái gì cũng của nhân dân : Nghệ sĩ ND, tòa án ND, Công An ND. Riêng chỉ có kho bạc là Kho Bạc Nhà Nước, nên nhớ là của Nhà nước chứ không phải là của Đảng Chủ Dân các ông rồi muốn xài sao thì xài.

1/ Ảnh hưởng tới các khẩu hiệu và các ngày lễ:

Rồi mỗi khi đến tháng 11, nhân ngày thành lập Đảng CD mấy ông sẽ quy động xe của CA dẫn đường cho các em thiếu nhi chạy vòng vòng phố xá, cờ hoa rợp trời , phát loa inh ỏi :”Mừng Đảng Chủ Dân quang vinh, mừng đất nước đổi mới”. Xe cộ, xăng nhớt là của nhân dân mấy ông định xài chùa hả?

Rồi mai mốt mỗi khi xuân về, khu phố tôi treo băng rôn :” Mừng Đảng, Mừng Xuân” thì ông cũng ăn ké theo hả?

Hổng được đâu, cái đó hổng được đâu.

Nhất định tôi sẽ bắt khu phố tôi sửa lại thành :” Mừng Đảng Cộng Sản, Mừng Xuân”. Hơi tốn kém một chút, nhưng không thể để nhân dân hiểu lầm là khu phố tôi ca ngợi cái Đảng mắc dịch của ông. Trời ơi, nước VN có biết bao nhiêu là khu phố, vậy thì tốn thêm giấy vàng và vải đỏ biết bao nhiêu mà nói, chưa kể hồ dán nữa.

2/Nguy cơ làm thay đổi nhiệm vụ của Quân Đội và lực lượng Dân Quân Tự Vệ:

Bao nhiêu đó chỉ là chuyện nhỏ, cái Đảng Chủ Dân của mấy ông còn gây ra rối loạn ở cấp cao hơn nữa. Ở Quân Đội của chúng ta có slogan như sau: “Trung với Đảng, Hiếu với Dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua” từ mấy chục năm nay rồi. Bây giờ ông thành lập ra Đảng mới thì cái slogan đó bỏ đi à, hay là ông muốn QĐ phải trung với ông luôn. Tuổi của ông bằng mấy tuổi đầu mà bắt Quân Đội phải trung với ông. Ông biết Bác Võ Nguyên Giáp năm nay mấy tuổi rồi không mà lập lờ hỗn láo. Quân Đội VN chỉ làm mỗi nhiệm vụ là giữ vững biên cương, hải phận, lớn nhất quân đội là Bộ Trưởng Bộ Quốc Phòng, vị này không bị chi phối bởi bất cứ lực lượng nào hết. Cứ ai xâm lấn bờ cõi là ổng đánh, đánh tới chết thôi. Bao nhiêu đó chưa đủ, QĐ VN còn phải đánh các lực lượng muốn xâm hại đến lợi ích, đến sự vững bền muôn năm của Đảng (chính xác là Đảng CS của chúng tôi).

Như vậy khi ông lập Đảng Chủ Dân, QĐ của ta sẽ thay đổi Slogan, để chỉ ra mình trung với Đảng nào , nếu không các tướng ở QĐ sẽ tưởng là phải bảo vệ Đảng CD của ông thì loạn mất. Mặc dù nếu đọc thành ” Trung với Đảng CS Việt Nam, Hiếu với Dân…” thì nghe không được thuận lắm.

Để tránh cảnh nồi da xáo thịt có thể xảy ra do sự điên rồ của ông, tôi kính đề nghị Bộ Chính Trị phải họp khẩn cấp để tập trung quyền lực về cho Đảng của chúng ta. Gom chung 3 chức cao nhất về cho một người: Tổng Bí Thư, Chủ Tịch Nước, Tổng Tư Lệnh Quân Đội (Giống như TQ có ông Hồ Cẩm Đào đang giữ cả 3 chức và TQ đang phát triển như vũ bão với nền chính trị vững bền)

3/ Làm hao tổn giấy mực và công sức của Nhà nước:

Biết bao nghị định, nghị quyết, pháp lệnh vì cái Đảng ngu xuẩn của ông mà cần phải rà soát lại để tránh nhầm lẫn. Thí dụ như quy định Pháp lệnh Dân Quân Tự vệ điều 7 cũng phải sửa lại:

Điều 7: Lực lượng dân quân tự vệ có những nhiệm vụ sau đây:

… Phối hợp với quân đội, công an và các lực lượng khác bảo vệ độc lập, chủ quyền, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ, an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ Đảng, chế độ xã hội chủ nghĩa, chính quyền, tính mạng và tài sản của nhân dân, tài sản của Nhà nước, của tổ chức ở cơ sở, tính mạng và tài sản của cá nhân nước ngoài, mục tiêu và công trình quốc phòng, an ninh trên địa bàn;

Vận động nhân dân thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực thực hiện các chương trình phát triển kinh tế – xã hội ở địa phương, góp phần xây dựng cơ sở vững mạnh toàn diện;

– Thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của pháp luật

Chiếu theo Pháp lệnh này các dân quân tự vệ của ta đã nện cho bè lũ Malaysia một trận nên thân vì tội xâm phạm bờ cõi Vn, nện thằng nhỏ lớp 9 là cảnh cáo thằng cha và toàn thể dân tộc của nó đó. Không lẽ ông dám kêu lực lượng dân quân tự vệ bảo vệ ông và tuyên truyền cái đường lối chủ trương “tầm bậy” của ông à. Nhất là cái chủ trương nam nằm trên nữ nằm dưới.

Ông thấy đó, trong xã hội của ta, Pháp lệnh, nghị định rất quan trọng. Tầm ảnh hưởng của nghị định đối với dân chúng còn hơn là Pháp luật. Vậy mà nay phải rà soát lại tất cả để tránh cái Đảng ăn ké của ông. Cái nào có dính đến chữ Đảng thì phải nói lại cho rõ là Đảng nào. Thật là nước ta vừa phải chịu bão lụt, đói kém mất mùa vừa phải mất tiền vào cái khoản vô bổ sửa đổi này, không chừng phải bằng ngân sách giáo dục một năm chứ chẳng chơi.

Nhắc đến giáo dục mới nhớ thêm tội của ông, phải in lại toàn bộ sách giáo khoa nữa chứ. Không thôi là hư cả sự nghiệp :”Lợi ích trăm năm trồng người” của dân tộc mình đấy chứ.

4/ Làm hư hại kho tàng văn hóa Việt Nam bằng cách cướp công Đảng của chúng tôi:

Nếu ông không chịu từ bỏ cái ý nghĩ điên rồ thành lập Đảng thì từ đây tôi sẽ kiên quyết không hát những bài ca, đọc những bài thơ ca ngợi Đảng Công Sản nữa. Tôi cũng sẽ vận động các anh em hoạt động nghệ thuật sửa đổi càng nhiều càng tốt để không gián tiếp ca ngợi cái Đảng kỳ cục của ông.

Ví Dụ như bài hát sau đây:

Đảng đã cho ta một mùa xuân đầy ước vọng
Một mùa xuân tươi tràn ánh sáng khắp nơi nơi
Đảng đã đem về tuổi xuân cho nước non
Vang tiếng hát ca chứa chan niềm yêu đời

Bao năm khổ đau đất nước ta không mùa xuân
Cuộc đời tăm tối chốn lao tù bao hờn căm
Vừng dương hé sáng khi khắp nơi ta có Đảng
Bóng tối lui dần tiếng chim vui hót vang
Và rồi từ đây ánh dương soi đời mới
Tiến theo cờ Đảng là thấy tương lai sáng tươi

Đảng đã cho ta cả mùa xuân của cuộc đời
Đảng truyền cho ta một niềm tin ở tương lai
Đảng đã mang lại tình yêu thương khắp nơi
Thế giới quanh ta hân hoan nhiều tiếng cười
Xua đi màn đêm chiến tranh gieo bao khổ đau
Cuộc đời từ nay sẽ sáng tươi như mùa xuân
Vượt bao gian khó ta tiến lên đi theo Đảng
Băng giá tan dần ánh dương càng huy hoàng
Bạn ơi mùa xuân khắp nơi tươi đẹp quá
Khi lý tưởng Đảng rực sáng trong tim chúng
ta

Công đức của Đảng CS trãi khắp dân gian, cuộc đời đầy mùa xuân của chúng tôi hôm nay đều là nhờ lý tưởng đó. Mặc dù trong mùa xuân cũng còn vài khó khăn, như cuộc sống nông thôn khó khăn,đồng bào bị quan lại cướp đất, tham nhũng, vật giá leo thang, giao thông như bãi chiến trường…ủa mà sao nhiều quá vậy…nhưng không sao,tương lai rồi sẽ ngời sáng. Vậy mà cái ông nhà thơ tiết kiệm mực chỉ ghi một chữ Đảng không không, ngày hôm nay không thể phân biệt đâu là Đảng CS đâu là Đảng CD. Chẳng lẽ tôi lại hát cái bài này để đánh đồng Đảng của tôi với cái Đảng đòi làm chủ và ăn cướp tiền dân của ông sao?

Rồi cái Đảng của ông sẽ xâm hại bản quyền các bài thơ bất tử của các bậc lão thành cho xem. Không chừng ông sẽ copy nguyên văn bài thơ này và ghi ngày sáng tác là tháng 11/2007 không chừng:

Thuở nô lệ, thân ta nước mất
Cảnh cơ hàn, trời đất tối tăm
Một đời đau suốt trăm năm
Chim treo trên lửa, cá nằm dưới đao!
Giặc cướp hết, non cao biển rộng
Cướp cả tên nòi giống tổ tiên
Lưỡi gươm cắt đất ngăn miền
Núi sõng một khúc ruột liền chia ba.
Lũ bán nước lột da dân nước
Tan mồ Cha cung rước voi giày
Máu đà nhúng đỏ bàn tay
Biết chi đau đớn cỏ cây đồng bào!

Ôi nhớ những năm nào thuở trước
Xóm làng ta xơ xác héo hon
Nửa đêm thuế thúc trống dồn
Sân đình máu chảy, đường thôn lính đầy
Cha trốn ra Hòn Gay cuốc mỏ
Anh chạy vào Đất Đỏ làm phu
Bán thân đổi mấy đồng xu
Thịt xương vùi gốc cau su mấy tầng!
Con đói lả ôm lưng mẹ khóc
Mẹ đợ con đấu thóc cầm hơi
Kiếp người cơm vãi cơm rơi
Biết đâu nẻo đất phương trời mà đi!
Lần đêm bước đến khi hừng sáng
Mặt trời kia! Cờ Đảng giương cao!
Đảng ta, con của phong trào
Mẹ nghèo mang nặng khổ đau khôn cầm
Như đứa trẻ sinh nằm trên cỏ
Không quê hương, sương gió tơi bời
Đảng ta sinh ở trên đời
Một hòn máu đỏ nên Người hôm nay…

Cũng xin nói rõ đó là bài “30 năm đời ta có Đảng (CS)” của Tố Hữu, sáng tác năm 1960. Kẻo sau này các ông lại vơ làm bài của mình rồi cho rằng mới sáng tác để ca ngợi Đảng cùi bắp của mấy ông rồi xiên xỏ là nội dung đó tả cảnh ngày nay nữa.

…………………

Bao nhiêu đó cũng đủ thấy là ý đồ thành lập Đảng Chủ Dân của ông ảnh hưởng đến tương lai của đất nuớc thế nào, nếu không nói là ảnh hưởng đến an ninh quốc gia, làm suy kiệt văn hóa, phá hỏng nền giáo dục và ảnh hưởng trực tiếp đến thế hệ mai sau của nước nhà.

Đó là chưa nói đến cái sự trâng tráo của việc suy tôn một mình Thiên Sầu làm Đảng Chủ, tư tưởng sùng bái cá nhân, mà cá nhân Thiên Sầu thì chả là cái đinh gì sẽ còn nguy hại như thế nào nữa.

Tóm lại ông nên chấm dứt ý nghĩ độc tài trước khi mọi người xé xác ông ra…

Hoàng Lão Tà cẩn bút.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: